Tưng bừng mừng quốc khánh Pháp ở New York

Đăng ngày09/07/2016|16:51

Để chào mừng ngày quốc khách Pháp, cộng đồng người Pháp ở New York đã tưng bừng với Lễ hội ăn mừng với một loạt các hoạt động thú vị khác. Sắm cặp vé máy bay đi New York Mỹ vào dịp này, chúng ta sẽ được tham gia hội chợ ẩm thực Gallic truyền thống vui nhộn, nơi mang đến những màn trình diễn ấn tượng của các vũ công, hay thưởng thức một chương trình đặc biệt bởi các bài hát được yêu thích nhất, ví như “Một người Mỹ ở Paris” (trong khi, sự thật là người Paris đang ở Mỹ). Và khi bạn đã mệt hãy ngồi lại thưởng thức một ít rượu vang cùng những món ăn truyền thống Pháp tại liên hoan.

Tưng bừng mừng quốc khánh Pháp ở New York

Sự kiện này được tổ chức dọc con đường số 60, đoạn trải dài từ đại lộ số 5 đến đại lộ  Lexington. Nếu đã có trong tay cặp vé máy bay giá rẻ đi New York thì hãy ghi nhớ địa điểm này. Bởi lẽ đây là nơi bạn có thể tham gia một buổi chiều vui vẻ và lễ hội ẩm thực Pháp rộn ràng với rượu vang, văn hóa và vui chơi giải trí. Bên cạnh những món ăn Pháp thì âm nhạc và khiêu vũ là những chương trình vô cùng hấp dẫn thu hút đông đảo người dân New York và du khách về đây vui chơi trong hương vị, âm nhạc vui nhộn của nước Pháp.

Có cặp vé máy bay đi New York quả là điều tuyệt vời khi bạn được thưởng thức những ly rượu vang tuyệt hảo, không những thế, đây còn là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể thưởng thức những ly Champagne lấp lánh đến từ các hãng rượu nổi tiếng, như: GH Mumm, Piper-Heidsieck, Drappier, Brimoncourt, Billecart-Salmon, và La Caravelle. Trong khi, những thỏi Chocolate ngon nhất đến từ Neuhaus, La Maison du Chocolat, Valrhona, MarieBelle và hors d’oeuvres  Maman Bakery.