Thú vị khi khám phá 250 loại Kimchi

Đăng ngày07/07/2016|16:22

Sắm vé máy bay EVA Air đi Seoul quả là điều tuyệt vời, khi du khách sắp sửa bay đến xứ Hàn-nơi mang trong mình về nguồn gốc đa dạng của các loại Kimchi. Nói về ẩm thực Đại Hàn thì quả là phong phú, đặc biệt chỉ riêng món Kimchi thôi mà đã có tới 250 loại khác nhau. 

Thú vị khi khám phá 250 loại Kimchi

Một bữa ăn truyền thống của người Hàn không bao giờ thiếu được Kimchi. Món dưa muối này được họ trưng dụng để làm đủ mọi loại món, từ ăn sống, rang cơm, cho đến nấu canh. Đừng bao giờ nói, nếu bạn chưa hiểu gì nhiều về món Kimchi Hàn, bởi số lượng các loại Kimchi của người Hàn đủ để bạn xếp vừa một căn phòng rộng 10 mét vuông, vì họ có tới 250 loại Kimchi đấy.

Nhưng nếu chúng ta không phải chuyên gia, bạn chỉ cần nhớ các loại Kimchi chính đặc trưng thôi nhé như Kimchi cải bắp (paechu kimchi), Kimchi củ cải (kakktugi), Kimchi dưa chuột (o-i kimchi) và Kimchi nước củ cải (nabak kimchi). Để có thể tham quan các thắng cảnh và nếm thử một trong 250 loại Kimchi, từ bây giờ bạn hãy nhanh tay mua ngay tấm vé máy bay EVA Air đi Đại Hàn nhé. Đến đây, bạn có thể nếm thử Baechu-kimchi (kimchi cải thảo) có cách ướp đầy nguyên các vật liệu chuẩn bị sẵn vào những lớp lá cải thảo, ngâm muối, rồi bảo quản trong chum vại.

Khi đặt mua vé máy bay EVA Air đi Seoul, ta chắc chắn có chuyến bay đến xứ sở Hanbok, ghé thăm các thắng cảnh và dừng chân thưởng thức món Kimchi vang danh đã có từ nhiều thế kỷ qua. Đến đây, ta sẽ bị mê hoặc khi ngắm nhìn hàng trăm loại Kimchi được bày bán khắp các con phố ở thủ đô.