Thích thú với bộ sưu tập của bảo tàng Washington

Đăng ngày09/07/2016|16:46

Bảo tàng lịch sử tự nhiên - nơi thu hút du khách sắm vé máy bay đi Washington với những hiện vật liên quan đến nguồn gốc của loài người, các hóa thạch của những loài vật đã tuyệt chủng hay những viên kim cương lấp lánh,…

Thích thú với bộ sưu tập của bảo tàng Washington

Với hơn 126 triệu mẫu sưu tập động, thực vật, sinh vật biển, côn trùng, xương và gỗ hóa thạch, đá quý, quặng mỏ địa chất, các mô hình cũng như công cụ lao động cổ xưa của loài người sử dụng,… Bên cạnh việc lưu giữ các bộ sưu tập mẫu vật đa dạng và phong phú, bảo tàng còn là nơi làm việc của rất nhiều nhà khoa học khiến nơi đây là một trong những nơi tập trung nhiều nhà khoa học tự nhiên nhất trên thế giới. Bảo tàng này được chia thành nhiều khu và mỗi khu trưng bày những hiện vật khác nhau.

Chính vì thế mà nơi đây luôn hấp dẫn nhiều người sắm vé máy bay đi Washington. Nếu muốn tìm hiểu về sự tiến hóa của con người từ loài vượn đến ngày nay thì có thể ghé qua khu nguồn gốc loài người. Đối với những người yêu thích động vật và thế giới tự nhiên thì có thể đến khu động vật có vú, khu côn trùng và khu sinh vật biển. Đặc biệt nhất ở đây là khu khủng long nơi mà lúc nào cũng tấp nập người đến từ trẻ em cho đến người lớn. Còn đối với những ai thích sự lấp lánh của các loại đá quý thì có thể đến khu địa chất để có cơ hội ngắm nhìn những viên đá quý nổi tiếng nhất trên thế giới.

Ngoài tất cả những gì bạn biết về bào tàng này, vẫn còn một điều gì đó ẩn chứa sự huyền bí nơi đây mà bạn vẫn chưa hề biết. Nếu có cơ hội sắm vé máy bay Washington hãng Korean Air thì hãy nhớ ghé qua bảo tàng lịch sử tự nhiên này để cùng tìm hiểu và khám phá nhé!