Những luật lệ kỳ lạ ở Mỹ

Đăng ngày07/07/2016|08:59

Hàng triệu khách du lịch đã tìm cách đặt mua vé máy bay đi Mỹ, để có cơ hội đặt chân khám phá những luật lệ kỳ lạ của cường quốc kinh tế. Quốc gia càng rộng lớn bao nhiêu thì lại có biết bao nhiều oái ăm bấy nhiêu. Bạn sẽ thấy bất ngờ trước vô số điều bất thường ở Mỹ.

Tại xứ cờ hoa, mỗi bang đều có những quy định và luật lệ riêng, thí dụ như ở Kentucky. Khi đến tiểu bang Kentucky của Mỹ, bạn sẽ thấy phụ nữ hay đàn ông muốn mặc bikini và lái ô tô, thì họ nhất định phải mang theo vũ khí để tự bảo vệ bản thân, tránh có những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Nếu họ không mang theo vũ khí phòng thân, thì họ phải đi cùng với 2 nhân viên cảnh sát.

Mặt khác, tại tiểu bang Colorado, khách du lịch sẽ gặp rắc rối nếu vô tình làm vỡ một tảng đá nào đó trong công viên. Vì vậy, khi tham quan bất kỳ công viên nào, ta cũng hết sức thận trọng nhé. Để có thể tận mắt chứng kiến những luật lệ lạ lùng này diễn ra hằng ngày ở xứ cờ hoa, bạn hãy sắm cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đi Mỹ từ bây giờ. Thật vậy, tại đảo Rhode, nếu chúng ta muốn vượt một chiếc xe bên trái, bạn phải hét toáng lên để thông báo cho người điều khiển phương tiện kia biết về sự hiện diện của bạn. Điều luật được thường áp dụng bất kể là bạn đi xe đạp hay cưỡi ngựa

Nếu có thể, bạn hãy là hành khách đầu tiên đặt mua vé máy bay đi Mỹ để có dịp chứng kiến những điệu lạ lẫm ở cường quốc kinh tế nhé. Bạn sẽ thấy kỳ lạ hơn ngay bang Kansas, các quán bar và nhà hàng không được phép bán hay phục vụ có cồn đựng trong đồ thủy tinh đấy.