Những địa điểm chụp ảnh “chất lừ” ở Seoul

Đăng ngày05/01/2018|14:20

Chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khác trong chuyến du lịch là điều vô cùng quan trọng, nhất là đối với nhiều bạn trẻ. Và khi đặt mua vé máy bay đi Seoul du lịch bạn sẽ không cần phải lo lắng vì tại thủ đô này đâu đâu cũng là một “phim trường” chất lừ cho bạn thỏa đam mê chụp ảnh. Cụ thể là những địa điểm sau đây:

Common Ground

Common Ground là khu concept mall làm từ container nổi tiếng nằm gần trường Đại học Konkuk. Khu vực nổi bật ở giữa khu phố với một màu xanh dương mát mắt được dựng lên bởi 200 khối container khổng lồ. Tại đây ngoài việc chụp ảnh, bạn còn có cơ hội mua sắm nhiều món đồ độc đáo như đồ lưu niệm, văn phòng phẩm, và nhiều sản phẩm liên quan đến Kpop. Bên cạnh đó, ở Common Ground còn có cả khu ẩm thực nằm trên rooftop. Nơi thực khách vừa có thể ăn ngon vừa có thể ngắm mây ngắm trời tùy thích, cùng một không gian rộng lớn để bạn tha hồ sống ảo.

Common Ground, khu vực nổi bật với không gian xanh mát mắt

Gyeongbokgung

Gyeongbokgung hay còn biết đến với tên gọi là Cảnh Phúc Cung (cung điện của hạnh phúc). Một trong những cung điện Hàn Quốc còn tồn tại và nổi tiếng đến ngày nay. Ngoài các công trình kiến trúc có một nơi thu hút nhiều khách tham quan tại Gyeongbokgung đó chính là khu vườn thượng uyển. Khu vực mang đậm  vẻ đẹp của cung điện Hàn Quốc từ những năm 1395.

Đến cung điện này du khách có thể thuê những bộ trang phục truyền thống của người Hàn để chụp ảnh cho phù hợp với bối cảnh. Đảm bảo bạn sẽ mê ngay với phần kiến trúc độc đáo của công trình cùng vườn thượng uyển thơ mộng mà Cảnh Phúc cung đem đến.

Gyeongbokgung, nơi lý tưởng để những cô nàng có những bức ảnh đẹp với trang phục truyền thống của người Hàn

Ewha Woman University

Có ai nghĩ rằng, trường học lại trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng đâu cơ chứ. Tuy nhiên Ewha Woman University lại làm được điều đó, đây chính là ngôi trường nữ sinh nổi tiếng đẹp nhất ở Hàn Quốc. Diện tích khươn viên trường rộng lớn với nhiều toà nhà hiện đại xen lẫn cổ kính bỗng chốc trở nên nổi tiếng và thu hút khách du lịch đến tham quan trường.

Đây chính là ngôi trường trong mơ của tất cả các học sinh. Dù là ngôi trường dành cho con nhà giàu, dành cho con nhà người ta học cực giỏi, thế nhưng không ai đánh thuế ước mơ cả!

Ngoài những địa điểm chụp ảnh “chất lừ” ở Seoul chúng tôi vừa giới thiệu trên thì thủ đô này vẫn còn rất rất nhiều những phim trường đẹp như trên phim, hứa hẹn sẽ làm cho bộ nhớ của máy ảnh của bạn đầy hình đẹp. Cũng chính vì thế, mà dân mê chụp ảnh ở Việt Nam mỗi năm vẫn cứ đều đặn đến Seoul một hai lần. Còn bạn thì sao? Có muốn có những bức ảnh đẹp lưu dấu một thời thanh xuân không nào. Liên hệ ngay với Korean Airlines Việt Nam để thực hiện ước mơ này nhé!