Ngỡ ngàng vẻ đẹp Cung điện Deoksugung ở Seoul

Đăng ngày10/09/2016|10:21

Với sự pha trộn giữa kiến trúc phương Đông và phương Tây, cung điện Deoksugung đã trở thành điểm đến được rất nhiều du khách đặt vé máy bay đi Seoul tìm đến tham quan và khám phá. Là cung điện nhỏ nhất trong năm Đại hoàng cung ở Seoul, thế nhưng Deoksugung vẫn có vẻ đẹp khiến nhiều người ngỡ ngàng và giữ c vị thế quan trọng trong toàn thể kiến trúc cung điên tại Seoul.

Cung điện Deoksugung ở Seoul

Tọa lạc tại Seoul, cung điện Deoksugung là một trong những điểm đến không thể bỏi qua khi tới thành phố này. Cung điện Deoksugung là không gian trang nghiêm chứa đựng nhiều giá trị văn hóa và nghệ thuật cổ xưa của Hàn Quốc. Đây là một trong những công trình chịu sự tàn phá nặng nề trong thời kì Nhật Bản chiếm đóng. Qua quá trình trùng tu và sửa chữa cung điện mà du khách có thể nhìn thấy ngày nay vững chắc và hoàn thiện hơn rất nhiều. Sự sắp xếp và bài trí không gian vẫn được giữ nguyên vẹn như lúc Deoksugung mới hoàn thành.

Đến tham quan Deoksugung du khách sẽ được hòa mình vào bầu không khí mát mẻ, trong lành khi dạo bức theo những lối đi đầy cây xanh trong cung điện này. Do diện tích nhỏ hơn những cung điện khác, nên khách tham quan có thể khám phá hết mọi ngõ ngách bên trong cung điện Deoksugung. Hãy bước vào quần thể cung điện có tường bao quanh du khách sẽ nhìn thấy những con đường tuyệt đẹp từng được sử dụng làm đường đi của xe ngựa hoàng cung. Tiếp đó sẽ là khu kiến trúc nhà ở của hoàng gia với phong cách cực kì trang nghiêm và hoành tráng. Đừng quên ghé thăm tòa chính điện nơi diễn ra các sự kiện quan trọng và những cuộc gặp gỡ của vua và triều thành.

Khi sở hữu vé máy bay đi Seoul hãng Korean Air là du khách đang dịp để ghé thăm cung điện Deoksugung, nơi bạn sẽ được tham gia vào các chuyến tham quan có hướng dẫn để thăm thú những không gian bên trong của cung điện này. Chuyến du lịch khám phá thú vị này sẽ giúp du khách hiểu hơn về những giá trị lịch sử cũng như phong cách kiến trúc độc đáo và văn hóa của đất nước Hàn Quốc.