Mount Soledad San Diego điểm dừng chân kỳ thú

Đăng ngày26/07/2016|10:49

Sắm vé máy bay đi San Diego, quả là điều tuyệt vời vì chúng ta sắp đến Mount Soledad-nơi có thể tha hồ đi dạo và chiêm ngưỡng các kiệt tác thiên nhiên. San Diego tự hào loạt vào top các thành phố đáng sống của Mỹ, nhờ vào những danh lam thắng cảnh đẹp miễn chê.

Mount Soledad San Diego điểm dừng chân kỳ thú

Mount Soledad hay đỉnh Soledad là một đỉnh núi nổi bật tại San Diego, bang California, Hoa Kỳ. Rất đông đảo du khách có thể đến đây tản bộ ngắm cảnh, hoặc ghi những bức ảnh của thành phố San Diego trên cao. Với độ cao 822 feet chừng 251 mét nằm giữa liên bang thứ 5 về phía đông tây Thái Bình Dương ở San Diego, sẽ thích hợp cho việc thưởng ngoạn. Để có những khoảnh khoắc tuyệt vời khi tham quan Mount Soledad với hình tòa tháp cao ngất, thì chúng ta hãy sắm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ ngay bây giờ nhé. Đứng trên đỉnh Soledad, các bạn có thể quan sát thấy bãi biển La Jolla ở sườn phía bắc và phía đông là dãy núi Rose Canyon. Không những thế, ta còn có thể nhìn thấy được các bãi biển Thái Bình Dương trên sườn phía nam nhẹ nhàng qua ống nhòm. Ngoài việc chiêm ngưỡng các địa danh nổi tiếng khi ở Mount Soledad, khách du lịch vẫn có thể tổ chức buổi tiệc dã ngoại nhẹ, với các món ăn nhanh, và tha hồ hàn huyên rồi nô đùa cùng nhau tại đây.

Nhanh tay mua ngay cho mình những cặp vé máy bay đi San Diego bạn sẽ có dịp thăm thú đỉnh Mount Soledad đầy lý thú. Tại đây, khách du lịch có thể vui chơi và tha hồ tản bộ ngắm thiên nhiên xanh trong với những cánh rừng, ngôi nhà ngay dưới chân ta.