Lake Eola Park Orlando trong xanh

Đăng ngày07/07/2016|14:10

Có tấm vé máy bay đi Orlando, du khách sẽ tiến gần hơn đến chuyến tham quan và tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp lãng mạn của công viên hồ Eola, với dòng nước xanh biếc đẹp lung linh. Mỗi năm thành phố xinh đẹp và đáng sống nhất Hoa Kỳ luôn cuốn hút hàng chục triệu lượt khách tham quan trong và ngoài nước đến thăm.

Lake Eola Park Orlando trong xanh

Với vị trí khá là thuận tiện, công viên hồ Eola nằm ở trung tâm của khu thương mại Orlando. Bạn có thể đến khu thương mại mua sắm vài món hàng yêu thích sau đó dừng chân bên cạnh bờ hồ để ngắm sóng nước vỗ lăn tăn khi có gió thổi đến. Ta có thể đến các vỉa hè rồi đi vòng quanh hồ là 0,9 dặm chừng 1,44 kilomet chiều dài. Ở cự ly tương đối này thích hợp cho việc chạy bộ và đạp xe thư thái ngắm hồ Eola.

Bạn cũng có thể thả trôi chiếc thuyền để đưa tay đùa tinh nghịch với những chú cá bé xíu bên dưới hồ. Khi bước lên khỏi chiếc thuyền, bạn hãy ngồi nghỉ mệt giữa những luống hoa xinh đẹp và ngắm một khung cảnh ngoạn mục của đường chân trời tại Lake Eola Park. Đi xa xa về phía đông của công viên hồ là một ngôi chùa Trung Quốc Red Pagoda, nơi thờ cúng thiêng liêng dành cho người Mỹ gốc Hoa.

Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên hài hòa cùng dòng nước xanh trong, thì bạn hãy nhanh tay mua ngay tấm vé máy bay đi Mỹ, để có cơ hội tản bộ dọc công viên, chèo thuyền trong hồ Eola. Không khí mát mẻ, con người nơi đây thân thiện, gần gũi luôn đem đến cảm giác thoải mái cho bạn khi ngao du Orlando.