Lạc vào công viên thiên sắc ở Washington

Đăng ngày12/07/2016|11:13

Nếu là người yêu thiên nhiên và đam mê chinh phục những ngọn núi hùng vĩ thì bạn có thể sắm cho mình chiếc vé máy bay đi Washington để có cơ hội đặt chân đến Công viên quốc gia núi Rainier nơi nổi tiếng với cảnh sắc tuyệt đẹp.

Lạc vào công viên thiên sắc ở Washington

Nằm ở phía đông nam của Seattle, Washington, công viên quốc gia núi Rainier nơi có ngọn núi Rainier hùng vĩ hiện hữu. Là một trong những công viên lâu đời và rộng lớn với diện tích 236.381 mẫu Anh, nơi đây gồm có các khu rừng già, thác nước, thung lũng, đồng cỏ subalpine, một ngọn núi tuyết phủ quanh năm và cả một dòng sông băng rộng lớn của nước Mỹ. Chính nhờ vẻ đẹp hoang sơ hùng vĩ này mà khiến nhiều người từ khắp mọi nơi săn lùng chiếc vé máy bay đi Washington giá rẻ để được dịp chinh phục cũng như khám phá nơi đây.

Đến đây bạn sẽ như lạc bước vào một chốn thần tiên với vẻ đẹp huyền diệu thoát ẩn thoát hiện trong làn sương mờ ảo, thác nước trắng xóa bên cạnh những ngọn núi cao chót vót len lõi vào đó là những con đường mòn nhỏ nhắn nằm cạnh những cánh đồng hoa đầy màu sắc thơ mộng. Nếu thích thám hiểm thì bạn có thể chinh phục ngọn núi băng kỳ vĩ, còn muốn thư thái thanh bình thì bạn có thể ngồi ngắm thác nước hay dạo quanh những khu rừng già, và cũng không quên ghi dấu kỉ niệm ở những cánh đồng hoa to lớn và dòng sông băng huyền bí.

Bạn đã sẵn sàng đến với ngọn núi quanh năm phủ đầy tuyết trắng thoát ẩn thoát hiện trong màn sương, với dòng sông băng đẹp tuyệt vời và cả những khu rừng già mê mẩn lòng người,…Và vô vàn những điều hấp dẫn khác đang chờ đón bạn đặt ngay vé máy bay đi Washington để cùng trải nghiệm và khám phá đi nào.