Ghé thăm thủy cung Georgia Aquarium lớn nhất tại Mỹ

Đăng ngày12/07/2016|15:02

Chiếc vé máy bay đi Atlanta sẽ là món quà ý nghĩa tạo điều kiện cho bạn đến một trong những thủy cung nổi tiếng là lớn nhất tại Mỹ vào mùa hè này. Nơi bạn có thể hòa mình vào không khí mát mẻ ngắm nhìn những đàn cá bơi lội tung tăng.

Ghé thăm thủy cung Georgia Aquarium lớn nhất tại Mỹ

Với hơn 32,000 m3 nước, hiện tại thủy cung Georgia Aquarium là nơi cư trú và sinh sống của hơn 120.000 động vật biển của hơn 500 loài khác nhau. Khi đến đây du khách sẽ được đưa xuống một đường hầm bên dưới đáy của bể cá, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng mọi cử động đầy sinh động của các loài vật từ phía dưới. Bạn sẽ có cảm giác như lạc bước vào một thủy cung huyền bí với những loài động vật với vô vàn kích cỡ, màu sắc, hình dạng,… Điều đặc biệt được nhiều người săn lùng sắm vé máy bay đi Atlanta giá rẻ đó là tận mắt chứng kiến loài cá mập voi nổi tiếng khổng lồ với chiều dài lên đến 14 m, cân nặng hơn 21 tấn.

Ngoài ra bạn còn có cơ hội ngắm nhìn những chú cá voi trắng đùa nghịch, những chú cá heo thân thiện, những con cá mập sát thủ, những chú chim cánh cụt dễ thương béo ụ, hay những con sao biển lấp lánh,… Đặc biệt ở một số bể nuôi bạn có thể chạm tay vào những động vật sống động nơi đây. Còn gì thú vị bằng việc được dạo bước giữa một lòng đại dương bao la với bao nhiêu là loài động vật xoay xung quanh. Chắc hẵn sẽ là một chuyến đi bổ ít và đầy lý thú khi bạn đến thủy cung này.

Nếu hè này bạn vẫn chưa có kế hoạch nào cho chuyến hành trình tiếp theo của mình thì hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Atlanta để có cơ hội đặt chân đến thủy cung sinh động và hấp dẫn này nhé.