Embarcadero Center mua sắm số 1 San Francisco

Đăng ngày26/07/2016|11:16

Đặt mua vé máy bay đi San Francisco, là bạn đang có trong tay cơ hội được tham quan các địa danh hấp dẫn của thành phố vịnh, và thả ga tạt vào các điểm mua sắm từ bình dân đến hạng sang. Đến mảnh đất nổi tiếng với sương mù mùa hè, bạn sẽ thấy thích thú với khu thương mại Embarcadero Center thời thượng bậc nhất thành phố San Francisco. 

Embarcadero Center mua sắm số 1 San Francisco

Khi đến với San Francisco hiện đại, du khách sẽ tha hồ thưởng thức món ngon cùng với đó là bạn thỏa thích chọn lọc ra cho mình một địa điểm mua sắm thời trang lý tưởng và hợp “mode” nhất. Trung tâm thành phố vịnh San Francisco có vô số các địa điểm mua sắm sầm uất, nhưng hiện nay chỉ có 3 trung tâm lớn là trung tâm Embarcadero Center Crocker Galleri và Ferry Building Marketplace. Trong đó, Embarcadero Landmark tự hào là điểm mua sắm có thể đáp ứng được mọi nhu cầu mà khách du lịch muốn. Vậy thì chúng ta còn đợi chờ gì mà không đặt mua vé máy bay đi San Francisco giá rẻ, để có chuyến tham quan cầu Cổng Vàng và thỏa mãn đam mê mua sắm ở khu thương mại Embarcadero. Đây là một khu mua sắm lớn với 5 tòa tháp cao ốc văn phòng và đặc biệt sở hữu 2 khách sạn có diện tích trên 4 hecta. Tại đây, bạn sẽ có thể dạo quanh tham quan 4 tòa nhà cao ốc kết hợp nhau, làm nên trung tâm thương mại hoành tráng này. 

Với một trung tâm mua sắm hoành tráng và ấn tượng như thế, các tín đồ mua sắm còn đợi chờ gì mà không đặt mua ngay cặp vé máy bay đi San Francisco. Những trải nghiệm khám phá các cửa hàng với vô số nhãn hiệu thời trang danh tiếng thế giới, ở trung tâm mua sắm Embarcadero, hứa hẹn sẽ làm các tín đồ hàng hiệu không thể ngớt lời khen ngợi! 

Nếu quý khách muốn đặt vé máy bay đi du lịch Mỹ hãy liên hệ với Đại lý bán vé máy bay đi Mỹ của Global Flight theo thông tin dưới đây:
Văn phòng 1:169 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q.1
Văn phòng 2: 370A Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3
Điện thoại: (08)3820.67.67 - (08)6254.83.83
Website: wWw.vegiaredimy.com