Đến vùng đất của rồng Philippines cùng Air Asia

Đăng ngày25/07/2016|11:51

Chiếc vé máy bay đi Philippines Air Asia sẽ biến ước mơ chinh phục mảnh đất thiên nhiên hùng vĩ El Nido, của quý khách thành hiện thực. Ko xô bồ, ồn ào  như Boracay, El Nido mang trong mình nét đẹp của tạo hóa với những núi đá vôi lớn nhỏ, rải rác, có hình dạng khác nhau thu hút hàng triệu khách du lịch ghé thăm.  

Đến vùng đất của rồng Philippines cùng Air Asia

Để hành trình đến El Nido thêm trọn vẹn và ý nghĩa thì du khách nên đến đây vào mùa khô (từ tháng 12 đến tháng 5), lúc ấy gió tây nam thổi vào rất mát và dịu êm. Hầu hết khách du lịch đến với đô thị loại 1 El Nido của tỉnh Palawan đều thích những trải nghiệm thông qua các hoạt động thú vị như leo núi, thăm dò hang động, lướt ván và chèo thuyền vì nước ở đây, xanh trong vắt và cực mát. Chỉ cần có vé máy bay Air Asia giá rẻ đi Philippines, là bạn đã có cơ hội lặn biển ngắm những rặng san hô đa màu sắc và hệ sinh thái biển phong phú tại đây rồi. Chưa dừng lại ở đó, El Nido còn hấp dẫn du khách một cách lạ thường bởi những bãi biển có bờ cát trắng trải dài, cánh rừng ngập mặn và vô số các hang động kỳ bí. Đến El Nido, chúng ta đừng bao giờ quên ghé vịnh Bacuit, nơi cá nược, rùa, cá đuối, rạn san hô, và cá mập voi thường xuyên lui tới. Và nhất định phải ghé đảo Cadlao với đường mòn tự nhiên băng qua những khu rừng, vào những buổi chiều tà khi chim về tổ.

Khi đã sắm vé máy bay Air Asia đi Palawan, Philippines, bạn đừng quên ghé lại đô thị hạng sang El Nido, thăm thú các dãy núi đá, những vùng vịnh và đảo đầy bí ẩn. Đến với mảnh đất của rồng, bạn sẽ thấy thích thú với thiên nhiên đẹp tựa chốn bồng lai tiên cảnh, nơi có dòng nước xanh, trong vắt, nhìn thấu tận đáy mà El Nido đang sở hữu.