Chuyến phiêu lưu kỳ thú tới Andes Volcano

Đăng ngày07/07/2016|13:46

Rất đông đảo du khách đặt mua vé máy bay đi Los Angeles không chỉ để tham quan kinh đô điện ảnh mà họ còn muốn thực hiện các “pha” leo núi thám hiểm ở núi lửa Andes. Phần lớn lượng khách rất thích thú với cảm giác “chân run tim đập” khi thực hiện hành trình khám phá Andes Volcano. 

khám phá Andes Volcano

Được biết đến là ngọn núi lửa dài nhất thế giới, Andes tự hào có chiều dài miên man 7,000 kilomét chạy từ bờ Tây Nam của nước Mỹ, ước tính ngọn núi có chiều cao tính trung bình là 400 mét. Để có thể tự mình chinh phục ngọn núi lửa, đã có hàng nghìn khách du lịch không ngần ngại tìm mua chiếc vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles. Khi đặt chân đến dãy Andes, bạn thấy núi được chia thành các khu vực nhỏ bao gồm những dãy núi lửa đang hoạt động và đã ngưng hoạt động.

Thật là thú vị, nhiều thượng khách đến đây khám phá và ví von ngọn núi Andes như “nóc nhà của thành phố” khi nó sở hữu độ cao rất hoành tráng lên tới 2,000 mét. Đứng trên đỉnh của ngọn núi Andes, ta có thể quan sát các hồ nước xanh trong thăm thẳm, song loanh quanh đâu đó vẫn có nhiều dấu tích của hoạt động thiêu đốt dung nham. Đặc biệt hơn, ta sẽ nhìn thấy các ngọn đồi, rừng xây xanh ngút ngàn đang ở dưới chân ta.

Du khách sắm vé máy bay đi Los Angeles sẽ được trải nghiệm cảm giác phiêu lưu kỳ thú khi leo lên đỉnh núi Andes và phóng tầm nhìn ôm trọn khung cảnh thành phố thiên thần. Bạn sẽ thấy sảng khoái và đầy hứng khởi khi tự mình chu du dãy núi Andes bao la giữa Los Angeles thời thượng.