Chu du Trang Province cùng Korean Air

Đăng ngày07/07/2016|14:04

Hàng triệu du khách đặt mua vé máy bay Korean Air chỉ để đến Thái Lan viếng thăm các thắng cảnh ngay thủ đô, ít ai trong số họ lại biết đến thiên nhiên mê hồn như Trang Province. Vi vu đến chốn thiên đường mới toanh Trang Province, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Chu du Trang Province cùng Korean Air

Trang Province là một tỉnh tọa lạc ở phía nam Thái. Bạn có thể bay từ Bangkok khoảng 1 tiếng 20 phút, còn nếu đi tàu lửa thì mất khoảng 12 tiếng và phải đặt vé trước. Địa điểm đầu tiên rất đáng mong đợi đó khi đến Trang là Marokot Cave. Đây là một hang động bí mật. Bạn sẽ phải thốt lên khi thấy hang động nằm cheo leo phía sau vách núi. Kế đến là địa điểm thứ 2-bãi biển ở Koh Muk, tàu sẽ chở ta đến Koh Kradan là một cụm đảo nhỏ nơi có rất nhiều san hô và cá, bạn tha hồ lặn và vờn lấy cá một cách âu yếm nhất.

Sắm vé máy bay Korean Air giá rẻ đi Bangkok, bạn sẽ có dịp đặt chân lên Trang Province, một thiên đường du lịch ngoài khơi đang “nổi” ở Thái. Sau mỗi lần tàu dừng, ta lại được tắm biển, xong lên là có đồ ăn, nước uống, cafe đầy đủ rất chu đáo chỉ với 750 bath chừng 525,000 VND.

Bạn sẽ có ngay cơ hội viếng thăm công viên quốc gia Tarutao với bờ biển rất đẹp và hoang sơ ở Trang Province khi đã chọn mua chiếc vé máy bay Korean Air đi Thái Lan. Nơi đây, ta sẽ tha hồ dạo quanh các ngõ ngách của công viên hòn đảo Koh Tarutao và thoải mái tận hưởng ẩm thực với giá khá rẻ 150 bath khoảng 105,000 nghìn đồng thôi.