Ba trải nghiệm cực “hot” ở New York

Đăng ngày07/07/2016|13:41

Sắm vé máy bay đi New York là cơ hội thú vị để bạn có những trải nghiệm mới mẻ tại thành phố không ngủ này. Tự hào là một trong những thành phố có lượt du khách quốc tế ghé thăm cao nhất nước Mỹ hàng năm. Ở đây, chúng ta có thể dễ dàng sắp xếp lịch trình của mình bằng các điểm tham quan, các hoạt động vui chơi thâu đêm suốt sáng mà vẫn thấy chưa đủ.

Ba trải nghiệm cực “hot” ở New York

Thật ấn tượng, nếu được trải nghiệm ngồi trên trực thăng dạo quanh  thành phố New York ngắm các tòa nhà chọc trời, các công viên xanh mát. Bạn sẽ nhìn thấy những con chim bay trên cao, quan sát toà nhà Empire State từ trên xuống,  hay bay dọc bờ sông Hudson nhìn quang cảnh thành phố sáng rực rỡ về đêm. Liberty, Manny và Gotham Air là ba hãng trực thăng chuyên phục vụ khách du lịch hành trình tham quan New York trên không trung. Ăn tối trên du thuyền Bateaux sẽ đem lại cho du khách bầu không khí thanh lịch, đầy lãng mạn.

Khi ăn tối ở đây, bạn còn được nghe những bản nhạc êm dịu và thấy bức tượng Nữ thần tự do và công viên Bướm khi thuyền trưởng lái chậm rãi. Sẽ không điều gì tuyệt vời bằng khi bạn mua vé máy bay giá rẻ đi New York, đến Village Vanguard thưởng thức nhạc Jazz. Đây là nơi ghi âm một số bài hát nổi tiếng trong lịch sử nhạc Jazz như, Bill Evans, Sonny Rollins và Miles Davis.

Sắm vé máy bay đi New York, ta chỉ cần sắp xếp hành lý và ghi chú những địa điểm chính trong lịch trình tham quan thành phố. Với ba cách trải nghiệm độc đáo trên sẽ làm cho chuyến du ngoạn thành phố không ngủ của bạn trở nên hấp dẫn và thú vị lạ thường.