Astrodome USA hoành tráng tại Houston

Đăng ngày21/07/2016|10:49

Nếu bạn là người đam mê thể thao cuồng nhiệt, thì ngay bây giờ hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Houston, để có thể đặt chân đến “thủ đô y khoa thế giới” khám phá sân vận động Astrodome USA đi nhé. Astrodome tự hào là một sân vận động lớn, có mái vòm che, và lối thiết kế bắt mắt nhất trong tất cả các sân động của thành phố.

Astrodome USA hoành tráng tại Houston

Thật sự thích thú khi chúng ta có thể xem các trận đấu thể thao đầy cuồng nhiệt, hào hứng mà không lo nắng hay mưa. Astrodome USA hay còn được gọi là Houston Astrodome, là một sân vận động đầu tiên trên thế giới có mái vòm che nguyên cả sân thi đấu. Houston Astrodome được xây dựng và đưa vào hoạt động bắt đầu từ năm 1965. Để có thể đến sân vận động Astrodome USA-nơi đã từng được mệnh danh là " Kỳ quan thứ 8 của thế giới ", thì bạn đừng do dự mà hãy sắm ngay vé máy bay giá rẻ đi Houston. Nếu đến đây vào ngay mùa bóng đá quốc gia Football League (NFL) hay diễn ra các giải đấu bóng rổ quốc gia (NBA), thì ta có thể thỏa đam mê hò hét hết mình khi ngồi ở Astrodome. Hoặc ta cũng có thể trải nghiệm cảm giác thật êm khi đi chân trần dưới màn cỏ nhân tạo của sân vận động. Hay chọn cho mình bất kỳ chổ ngồi nào để phóng tầm nhìn toàn cảnh Houston Astrodome hoành tráng này.

Sở hữu vé máy bay đi Houston, bạn đang có chắc trong tay cơ hội đến Astrodome USA, khám phá sân vận động hoành tráng nhất thành phố “công nghiệp năng lượng thế giới”. Đến đây, ta sẽ được chìm đắm, hòa mình trong tiếng reo hò cuồng nhiệt cổ vũ cho mỗi trận đấu sôi động. Và nó sẽ trở thành một trong những kỷ niệm đáng nhớ của bạn về một Houston tràn đầy năng lượng.