Astolat Dollhouse: lâu đài búp bê đắt giá ở New York

Đăng ngày10/09/2016|10:06

Rất nhiều du khách chọn mua vé máy bay đi New York để được dịp ghé thăm lâu đài Astolat Dollhouse. Đây là một trong những mô hình lâu đài thu nhỏ vô cùng nổi tiếng và được xem là món đồ chơi đắt giá nhất thế giới với mức giá lên đến 8.5 triệu đô. Với những thiết kế tinh xảo và đẹp mắt, Astolat Dollhouse đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều du khách đến từ mọi nơi trên thế giới.

Astolat Dollhouse: lâu đài búp bê đắt giá ở New York

Được hoàn thành trong vòng 13 năm, lâu đài Astolat Dollhouse là kết quả từ việc kết nối 10.000 mãnh ghép nhỏ. Astolat Dollhouse bao gồm 7 tầng, 29 phòng và một tòa tháp nghệ thuật, tòa lâu đài này có tổng cân nặng hơn 400kg. Các phòng bên trong tòa lâu đài này được trang trí đầy đủ nội thất xa hoa như lò sưởi, bàn ghế, các tấm kính màu, tranh sợ dầu, gương, đồ trang sức bằng vàng và những cuốn sách mini hơn 100 năm tuổi. Những món đồ đắt giá này đều được mô phỏng giống như thật và được các nghệ nhân bậc nhất chế tác thủ công. 

Để có được một chuyến tham quan Astolat Dollhouse đầy thú vị du khách hãy mua ngay cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đi New York. Đến nơi đây du khách có thể quan sát thấy, tầng chính của tòa lâu đài này có lối vào, cầu thang chính và phòng quản gia. Tiếp đó là thư viện, ban công, phòng âm nhạc, cùng khu vực trưng bày các tác phẩm sơn dầu. Tầng 5 là phòng ngủ, lên phòng 6 là quán ba và không gian dành cho khiêu vũ, tầng trên cùng là nơi đặt kính thiên văn và đài quan sát.

Astolat Dollhouse được hoàn thành với sự kết hợp tinh tế giữa các tác phẩm điêu khắc mỹ thuật và kỹ thuật, tòa lâu đài này được công nhận là một tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Khi sắm vé máy bay di New York để chiêm ngưỡng Astolat Dollhouse, du khách sẽ tròn mắt thích thú trước những món đồ siêu nhỏ và siêu giá trị được bày biện bên trong lâu đài này.